nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang

nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang

nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang

nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang

nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang
nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang

Hướng dẫn chọn sản phẩm

I/ MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MUA NỆM CHO LOẠI GIƯỜNG HIỆN ĐẠI

Một số điểm cần lưu ý khi mua nệm cho loại giường hiện đại
 

Các mẫu giường hiện đại đang được ưa chuộng sử dụng trong các căn hộ cho thuê, khách sạn, hộ gia đình... Với loại giường này bạn nên chú ý một số điểm quan trọng khi chọn mua nệm cho loại giường này.

Các kiểu giường hộp mang phong cách hiện đại thường gặp trong thiết kế phòng ngủ cho các căn hộ cho thuê. Loại giường này có cấu tạo đơn giản và trông hiện đại, dễ thi công.

chon-nem-cho-kieu-giuong-hien-dai

Đối với các loại giường kiểu thế này thì thích hợp nhất là các loại nệm thấp tầm khoảng 5 - 10cm như: nệm cao su, nệm bông ép, nệm mousse...

Trong trường hợp bắt buộc phải chọn nệm lò xo thì nên lưu ý chỉ nên chọn loại dưới 25cm, đảm bảo sao chân vẫn chạm được đất khi ngồi trên nệm. Do đó, kiểu giường này sẽ khó lựa chọn được các loại nệm lò xo cao cấp (nệm lò xo túi) vì các loại này trên thị trường thấp nhất đã dày 25cm.

Thế giới Nệm Vip xin gửi đến các bạn một số kinh nghiệm khi chọn mua nệm cho các kiểu giường như thế này để lựa chọn được loại nệm tốt cho mình và phù hợp với căn phòng, góp phần mang đến sự tươi đẹp cho không gian ngủ.

 

II/NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA NỆM CHO GIƯỜNG TẦNG

Những điều cần lưu ý khi mua nệm cho giường tầng

Giường tầng là một giải pháp hợp lý và tiết kiệm không gian cho các gia đình có nhiều con trẻ. Khách hàng cần lưu ý một số điểm quan trọng khi chọn mua nệm cho loại giường này, để có thể dễ dàng đặt mua và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng cũng như để các bé có được một giấc ngủ ngon với loại nệm phù hợp.

Khi các phụ huynh đặt mua nệm cho giường tầng của trẻ cần chú ý các điểm quan trọng sau:

1. Kích thước

Các loại nệm trên thị trường chỉ có các kích thước chuẩn chiều dài 2m đủ đối với nệm cao su, một số loại nệm lò xo, nệm mouse....và 1m95 đối với nệm lò xo chuẩn và nệm bông ép với các chiều rộng 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8. Thông thường các giường tầng thường đóng không theo chuẩn kích thước với các loại nệm hiện có trên thị trường. Vì vậy, khách hàng cần đo kích thước lọt lòng chính xác của giường tước khi đặt hàng. Nếu kích thước lọt lòng không phù với với các kích thước nệm chuẩn thì có thể đặt nệm theo yêu cầu.

Các loại nệm có thể đặt theo yêu cầu:

- Nệm cao su thiên nhiên: tất cả hàng đặt ngoài cỡ đều cắt dán, thời gian đặt hàng công ty từ 2 - 7 ngày (có bảo hành mối nối dán). Nếu khách hàng muốn nhanh thì chúng tôi tiến hành cắt dán tại chỗ (không bảo hành mối nối dán).

Lưu ý: khi kích thước hàng đặt nhỏ hơn kích thước chuẩn dưới khoảng 6cm đối với nệm cao su dày >= 10cm, dưới 3cm đối với nệm cao su dày < 10cm thì có thể sử dụng kích thước nệm chuẩn không cần đặt hàng, vì có thể ém được do độ đàn hồi của cao su (theo kinh nghiệm của Thế Giới Nệm Vip).

- Nệm lò xo: phải đặt hàng, thời gian từ 3 - 14 ngày tùy từng loại và công ty.

- Nệm bông ép: đặt hàng từ 3 - 7 ngày, nếu muốn nhanh có thể cắt tại chổ nhưng không sửa áo nệm.

2. Độ dày

Thông thường nên chọn nệm cao su, bông ép hoặc mousse có độ dày từ 5cm đến 10cm là chuẩn và thích hợp nhất. Nệm lò xo thì nên chọn loại có độ cao dưới 22cm, bản thân nệm lò xo đã quá cao không phù hợp cho mấy (thấp nhất đã 21cm như Vạn Thành Phoenix, Liên Á Inizo...).

Qua bài viết này, Thế giới Nệm Vip hy vọng có thể giúp các khách hàng có thể chọn được loại nệm phù hợp cho giường tầng, tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Bên cạnh đó đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

 

III/MUA NỆM (ĐỆM) CHO CĂN HỘ CHO THUÊ

Mua nệm (đệm) cho căn hộ cho thuê

Việc lựa chọn chăn ra gối nệm cho mục đích căn hộ cho thuê có nhiều điều cần chú ý và phải đảm bảo được sự sang trọng và quan trọng hơn là không tốn quá nhiều chi phí cho công việc này.

Hiện nay, hình thức mua căn hộ rồi cho thuê là phương thức đầu tư tuy không mới nhưng rất phát triển và được nhiều người lựa chọn hình thức đầu tư an toàn và chắc chắn này, bởi thị trường TPHCM luôn "cung thiếu cầu".

Để đầu tư hình thức căn hộ cho thuê, người chủ phải mua sắm đầy đủ các vật dụng cần thiết như trong khách sạn, trong đó có cả chăn ra gối nệm. Do đó, Thế Giới Nệm Vip sẽ giúp các bạn lựa chọn một số sản phẩm chăn ra gối nệm phù hợp, đảm bảo sự êm ái, sự tiện nghi cho căn hộ của mình và đặc biệt là với kinh phí thấp nhất.

Chọn mua nệm đối với mục đích căn hộ cho thuê thì bạn nên cân nhắc đến giá thành sản phẩm là đầu tiên, kế đến là độ êm, độ bền, độ cao và màu sắc. Cũng giống như chọn nệm cho khách sạn, bạn nên chọn mua nệm lò xo và cần chú ý là phải lựa màu trắng để khi bạn dùng ra có màu nhạt sẽ không bị nổi màu lòe loẹt trông sẽ rất khó chịu và làm mất đi sự sang trọng. Bạn nên chọn nệm lò xo có bảo hành khoảng 5 năm là thích hợp nhất bởi các sản phẩm này có giá thành rẻ và thời gian này đã phù hợp để bạn nên thay nệm mới. Và điều nữa là các dòng nệm lò xo bảo hành 5 năm đều có chiều dày khoảng 20 - 22cm, độ cao này khá phù hợp với tất cả các loại giường khác nhau.

nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang


Hỗ trợ khách hàng khác

Đang online: 3 Tuần: 249 Tổng truy cập: 153458
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop
Hotline tư vấn miễn phí: 0934 092 510
Zalo