nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang

nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang

nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang

nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang

nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang
nembienhoa, nem bien hoa, nệm biên hòa, đại lý nệm kim trang

Kymdan dành nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng dịp Tết

Kymdan dành nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng dịp Tết
 

 Những ưu đãi của Kymdan dịp cuối năm là lời tri ân gửi đến người tiêu dùng trên cả nước, đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt nhiều năm qua.
Kymdan - nhà sản xuất nệm cao su hàng đầu ở Việt Nam, vừa công bố chương trình khuyến mãi với các ưu đãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng mua sắm Tết Bính Thân.

Theo đó từ 1/12 đến hết ngày 31/12, khách hàng trên cả nước khi mua bất kỳ sản phẩm Kymdan sẽ được giảm giá 5%. Nếu mua sản phẩm nệm Kymdan, bạn còn được tặng được tặng một áo nệm (vỏ bọc đệm) thun và một tấm an toàn vệ sinh nệm cùng quy cách nệm. Khi mua sản phẩm nệm có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên, bạn được tặng một drap (ga) bộ Kymdan cao cấp.

Kymdan danh nhieu uu dai cho nguoi tieu dung dip Tet hinh anh 1
Khi mua nệm, giường, salon có giá từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được công ty nệm tặng thêm bộ từ một đến 4 khăn tắm Kymdan 100% cotton cao cấp.

Tuy nhiên, khách hàng không cộng dồn giá trị đơn hàng mà chỉ tính trên đơn giá từng sản phẩm nệm, giường, salon để được hưởng các ưu đãi nói trên.

Kymdan danh nhieu uu dai cho nguoi tieu dung dip Tet hinh anh 2
Chương trình tặng bộ khăn cho sản phẩm Kymdan và tặng drap đối với nệm Kymdan chỉ áp dụng cho cá nhân, không áp dụng cho các cửa hàng mua đi bán lại hoặc mua hàng trang bị cho khách sạn hoặc bệnh viện.

Cùng với chương trình khuyến mãi nói trên, để mua sắm Tết, khách hàng vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi ưu đãi khác.

Chẳng hạn, tại thị trường Việt Nam khi đăng ký thông tin mua sản phẩm Kymdan trả thẳng thông qua website kymdan.com, công ty áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá thêm 3% sau đơn giá khuyến mãi đã giảm 5%, cùng các phần quà tặng khuyến mãi theo chương trình đang áp dụng chung của Kymdan từ ngày 1/12 đến 31/12.

Kymdan danh nhieu uu dai cho nguoi tieu dung dip Tet hinh anh 3
Kymdan danh nhieu uu dai cho nguoi tieu dung dip Tet hinh anh 4
Đại diện công ty Kymdan cho biết giá mủ cao su thời gian gần đây có xu hướng giảm giúp Kymdan có thể tiếp tục tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá cũng như gia tăng giá trị quà tặng cho khách hàng. Vì vậy, sau các chương trình khuyến mãi Ngày của Mẹ (Mother’s day), Ngày của Cha (Father’s day) và chương trình khuyến mãi tháng 7, 8, 9, 10 năm 2015, Kymdan lại tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mãi tháng 12/2015 nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua sắm nhân dịp Tết Bính Thân sắp tới.

Kymdan danh nhieu uu dai cho nguoi tieu dung dip Tet hinh anh 5
Trải qua hơn 61 năm, Công ty  Kymdan được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng với sản phẩm chính: nệm (đệm) làm từ 100% latex cao su thiên nhiên ở dạng bọt (sponge, mousse) được tiêu thụ trên khắp thế giới.

Kymdan chuyên cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, ngoài nệm (đệm) còn có các sản phẩm phụ như giường, gối, sofa (salon)..., được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với phương châm “chăm sóc sức khỏe của bạn từ giấc ngủ”, các sản phẩm nệm Kymdan luôn khẳng định sự an toàn vượt trội đã tạo dựng lòng tin nơi người tiêu dùng.


Tin tức khác

Đang online: 8 Tuần: 666 Tổng truy cập: 143597
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop
Hotline tư vấn miễn phí: 0934 092 510
Zalo